Smart Warehouse

Hệ thống định vị thời gian thực trong quản lý kho

Smart warehouse

Hệ thống định vị thời gian thực (Realtime Location System – RTLS) trong quản lý kho có thể phát hiện và ghi lại vị trí trong thời gian thực của hàng hóa, tài sản, con người, các đối tượng cần theo dõi trong kho. Nhờ đó, hệ thống RTLS cho phép hoạt động của nhà kho trôi chảy hơn với ít tương tác với con người và giảm thiểu các lỗi sai. Nó không chỉ nâng cao năng suất của nhà kho bằng cách chống mất mát tài sản trong kho và gia tăng quá trình xử lý một cách hiệu quả, mà còn đảm bảo an toàn trong kho nhờ hệ thống tự động cảnh báo những nguy cơ sắp xảy ra.

Công nghệ mới

Với việc làm chủ nhiều công nghệ như TDoA có thể triển khai với mật độ lớn thiết bị, xác định được vị trí trong không gian 3D, thiết kế tối ưu năng lượng, có thể sử dụng pin CR để tối đa thời gian sử dụng, cấu hình thông minh tự động phát hiện chuyển động để cập nhật vị trí; với một tag nhỏ gọn có thể sử dụng đến 2-3 năm; giải pháp định vị trong nhà của Nhatrang Hitech rất phù hợp với nhiều ứng dụng, như Smart Factory, Smart Warehouse và i-Retail.

 

Tính năng

Trong ứng dụng trong quản lý kho, giải pháp có thể hiển thị vị trí của hàng hoá, pallet, xe nâng, nhân viên trong kho trong không gian 3D theo thời gian thực. Dashboard sẽ cho người quản lý cái nhìn tổng quan về vận hành của kho ở thời điểm hiện tại.

Các tính năng khác

  • Có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí của 1 đối tượng bất kì trong kho bất cứ lúc nào trong thời gian thực (không còn khái niệm kiểm kê định kì, số liệu lúc nào cũng sẵn sàng)
  • Tối ưu thời gian pick up hàng bằng danh sách và vị trí, rout tối ưu

Phân tích hiệu năng sử dụng của forklift, cũng như các vật dụng khác (pallet, giỏ đựng hàng…) để đánh giá tần suất sử dụng thiết bị và tối ưu

Sắp xếp các xe nâng di chuyển trong kho theo các lộ trình phù hợp nhất, tránh các nút cổ chai

Cảnh báo theo thời gian thực khi nhân viên và xe trong khu vực hoặc khoảng cách nguy hiểm

Spaggetii map/heatmap để phân tích hoạt động của nhà kho.

Hiển thị kho 3D cho biết vị trí của các hàng hóa được sắp xếp loại nào được xoay vòng nhanh, loại hàng hóa nào ít xoay vòng.

Các thông số cảm biến (nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, độ rung,…) có thể kết hợp để đưa ra các cảnh báo cần thiết.

Công ty Công Nghệ Cao Nha Trang là công ty tiên phong về hệ thống định vị thời gian thực chính xác cao ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp thiết bị phần cứng, api và phần mềm đi kèm để khách hàng có thể tích hợp vào hệ thống.

Liên hệ Nhatrang Hitech để được tư vấn về hệ thống định vị thời gian thực chính xác cao cũng như các bước triển khai hệ thống định vị thời gian thực cho quản lý kho.

Bộ sản phẩm nRTLS

Xem chi tiết

Thẻ nhân viên

nRTLS-ETAG-01

$ Liên hệ

Xem chi tiết


Xem chi tiết

Dock charge

nRTLS-ETAG-02

$ Liên hệ

Xem chi tiết


Xem chi tiết

Base station

nRTLS-BASE-02

$ Liên hệ

Xem chi tiết


Xem chi tiết

Local server

nRTLS-LSVR-02

$ Liên hệ

Xem chi tiết


Công ty công nghệ cao Nha Trang

130 Nguyễn Minh Hoàng
Tân Bình , Hồ Chí Minh

info@nhtc.com.vn

+84 (0)28 3811 7975